Hình ảnh đầu tiên về Galaxy Watch4 Classic vừa cổ điển vừa hiện đại

Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Watch4 tại sự kiện Unpacked tiếp theo vào tháng 8, những hình ảnh đầu tiên về chiếc đồng hồ này cũng đã được bật mí.

Rõ ràng từ các hình ảnh tiết lộ bên dưới cho thấy Galaxy Watch 4 Classic sẽ có vòng xoay bezel quen thuộc mà các Samfans yêu thích. Bên cạnh phải là 2 nút bấm giống như trước đây nhưng được thiết kế lại.

Báo cáo cũng cho biết Galaxy Watch 4 Classic sẽ có ba kích thước – 42mm, 44mm và 46mm, sẽ có các phiên bản được làm từ thép và nhôm, Đồng hồ có ba màu: trắng, xám và đen và dây đeo có thể thay thế giống như trước đây.

Màn hình sẽ có lớp bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass DX trên phiên bản thép không gỉ và DX+ trên các mẫu nhôm. Các thông số kỹ thuật khác bao gồm khả năng chống nước lên đến 5ATM và chống sốc theo tiêu chuẩn quân đội.

Samsung không còn sử dụng hệ điều. hành Tizen cho đồng hồ thông minh mới. Galaxy Watch 4 Classic sẽ chạy trên nền tảng Wear mới mà công ty đã phát triển cùng với Google, đi kèm với giao diện One UI Watch – giao diện tùy chỉnh mới cho đồng hồ thông minh của Samsung.

Chưa có thông tin về giá cả nhưng dự kiến ​​Galaxy Watch 4 sẽ có giá khoảng $399 (~ 9,2 triệu đồng). Samsung Galaxy Watch 4 Classic có thể được giới thiệu tại sự kiện Unpacked 11/8 và bắt đầu bán vào ngày 28/8.

Sources:SamMobile

Related Posts