Samsung dừng bán Galaxy Z Fold2, chuẩn bị ra mắt Galaxy Z Fold3

Trên website Samsung tại Mỹ đã gỡ bỏ Galaxy Z Fold2 khỏi cửa hàng, động thái đó cho thấy Galaxy Z Fold3 sắp được ra mắt vào tháng 8 tới.

Samsung đã công bố Galaxy Z Fold2 vào tháng 8 năm ngoái. Nhiều tin đồn cho rằng công ty Hàn Quốc có thể công bố Galaxy Z Fold3 là sản phẩm kế nhiệm vào tháng 8.

Năm ngoái, Galaxy Fold đã hết hàng vài tháng trước khi ra mắt Galaxy Fold2. Hiện tại, trang cửa hàng trực tuyến chính thức của Galaxy Z Fold2 hiển thị một thông báo lỗi có nội dung “Galaxy Fold không còn có sẵn để mua trên Samsung.com”.

Galaxy Z Fold2 không còn bán, nhưng được thông báo chỉ đề cập đến Galaxy Fold thế hệ đầu tiên. Galaxy Fold ban đầu đã được bán hết từ lâu, điều này cho thấy công ty đã diễn tả điều này một cách không chính xác. Trên trang AndroidPolice cũng cho biết các phiên bản mở khóa, AT&TT và T-Mobile của Galaxy Z Fold2 cũng đã hết hàng vào ngày 12 tháng 6. Ngay cả các phiên bản nhà mạng Sprint và Verizon cũng đã hết.

Samsung Galaxy Z Fold 2 không được bán

Galaxy Z Fold2 vẫn còn trên các trang web của Best Buy và AT&T, điều này cho thấy rằng Samsung có thể đang dần loại bỏ thiết bị này. Đầu tuần này, Max Weinbach đã cho biết rằng sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung sẽ được tổ chức vào ngày 3 tháng 8.

Sự kiện có thể chứng kiến ​​sự xuất hiện của Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Flip3, Galaxy Watch4 và Galaxy Watch Active4, các smartphone màn hình gập có thể được bán từ ngày 27 tháng 8, trong khi dòng Galaxy Watch4 sẽ mở bán từ ngày 11 tháng 8.

Sources:gizmochina

Related Posts