Samsung Galaxy Watch 4 có thể ra mắt tại MWC 2021 vào ngày 28/6 tới

Gần đây, Samsung và Google đã thông báo về việc hợp nhất Tizen và phiên bản Wear OS. Công ty Hàn Quốc cũng cho biết các smartwatch ra mắt trong tương lai của hãng sẽ chạy trên HĐH hợp nhất này.

Hôm nay, một báo cáo mới vừa tiết lộ rằng công ty Hàn Quốc có thể sẽ ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy Watch 4 tại sự kiện MWC 2021 vào ngày 28 tháng 6.

 

Theo Ice Universe trên Twitter, Samsung sẽ ra mắt Galaxy Watch 4 tại sự kiện Mobile World Congress vào cuối tháng này. Công ty Hàn Quốc sẽ có một sự kiện trực tuyến được tổ chức riêng tại MWC 2021 và sẽ đề cập đến “Hệ sinh thái Galaxy/Trải nghiệm đồng hồ mới/Bảo mật di động”.

Giới thạo tin cho rằng, công ty Hàn Quốc sẽ tiết lộ chiếc Galaxy Watch 4 với một số công nghệ mới tại sự kiện này. Các tính năng chính của nó được đồn đại sẽ là hệ điều hành hợp nhất giữa Tizen và Wear OS, bộ vi xử lý 5nm, kính 2D, viền bezel mỏng và kết cấu khung được cải thiện được đồn đại là hợp kim titan cho đồng hồ thông minh. Wear OS mới sẽ tích hợp các tính năng của Tizen OS, có thể được gọi là “TizenWear OS.”

Dung lượng pin Galaxy Watch 4 được tiết lộ trong chứng nhận mới | Sforum

Điều thú vị là Samsung đang bỏ qua màn hình kính 2.5D trên Galaxy Watch 4 nhưng sẽ cung cấp viền mỏng hơn. Hơn nữa, các báo cáo trước đây cho biết chiếc smartwatch sắp tới của Samsung sẽ có 2 biến thể khác nhau. Hãy cùng chờ xem nhé!

Related Posts